Dịch vụ du lịch

du lịch Nha Trang
thị thực nhập cảnh
  Nhằm đảm bảo cho quá trình xin cấp thị thực nhập cảnh vào HÀN QUỐC của Quý khách được thuận tiện và đạt kết quả tốt nhất, xin Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất các hồ sơ theo hướng dẫn sau đây : Hồ sơ cá nhân2 Hình 4×6: khổ quốc tế làm hộ chiếu (mới chụp trong vòng 6 tháng) Bản sao công chứng tất cả các trang hộ khẩu hiện tại. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn[...]
 
Du khách vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh. Thời hạn của thị thực từ 15-30 ngày tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài[...]